GIỚI THIỆU

          Lời đầu tiên Lab KTsmile xin kính chúc Quý nha khoa nhiều sức khỏe , thành công và hạnh phúc.

         Ngày nay thế giới chúng ta đã đạt được nhiều thành tựu và tiến bộ trong rất nhiều lĩnh vực Khoa học- Kỹ thuật. Việc áp dụng công nghệ hiện đại trong điều trị nha khoa là một điều tất yếu đối với các nha sỹ cũng như các bộ phận liên quan. Nắm bắt được thẩm mỹ toàn sứ là xu hướng làm đẹp hiện nay của đại đa số khách hàng (bệnh nhân), cũng như yêu cầu ngày càng cao về chất lượng kỹ thuật gia công với độ chính xác đạt đến từng milimet của Nha khoa. KTsmile Lab ra đời nhằm mục đích ứng dụng các công nghệ kỹ thuật số trong việc gia công sườn/sứ thẩm mỹ với sứ mệnh mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý lab và nha khoa gửi hàng         

         Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề giàu kinh nghiệm cùng với việc trang bị hệ thống máy cad cam hiện đại MCXL, MCX5 nổi tiếng thế giới của Sirona-Đức. KTsmile Lab cam kết sẽ đem lại cho quý khách những sản phẩm và chất lượng hậu mãi tốt nhất.

        Hy vọng với những thông tin trên quý khách đã hiểu rõ hơn về dịch vụ làm răng tại KTsmile Lab. Ngoài ra nếu còn bất kỳ thắc mắc hoặc băn khoăn nào Quý khách cũng có thể liên hệ hotline 0906353568 để được hỗ trợ tốt nhất.

                                            Trân trọng cảm ơn !