Phục hình mặt dán sứ Veneer

           Răng sứ Veneer hay còn gọi là mặt dán sứ là một kỹ thuật phục hình răng hiện đại phổ biến ở Mỹ và Châu Âu. Phục hình Veneer cho phép nha sĩ chỉ mài một lớp mỏng mặt ngoài giúp bảo tồn men răng một cách tối đa mà vẫn đạt được độ thẩm mỹ gần như tuyệt đối. Phục hình Veneer đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật của Nha sĩ cũng như các kỹ thuật viên phục hình

 

          Sứ dán Veneer có độ dày mặt ngoài mỏng khoảng 0,3-0,7mm , cạnh cắn khoảng 0,5-1mm , độ bền uốn đạt 500 MPA  vô cùng cứng chắc, đảm bảo tốt chức năng ăn nhai , không gây ê nhức hay để lại di chứng. Đây thật sự là giải pháp tối ưu khi làm răng sứ , không những vậy răng phục hình còn có màu sắc sinh động, đẹp tự nhiên như thật. Đặc biệt khi có sự kết hợp khéo léo giữa Bác sĩ phục hình nhiều kinh nghiệm với kỹ thuật viên có tay nghề cao!

 

         Bằng việc trang bị hệ thống máy cad cam Mcx5 hiện đại kết hợp với ưu điểm của dòng vật liệu sứ cao cấp Emax và Lisi, mặt dán sứ được chế tác tại KTsmile Lab có độ chính xác rất cao, độ chuyển màu được tính toán kỹ lưỡng, dựa trên màu cùi thực tế cúa khách hàng sau khi mài giúp sản phẩm hoàn thiện có màu sắc ánh trong một cách tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *