BẢO HÀNH

           Để đảm bảo sự an toàn tối đa cho các bệnh nhân làm răng, với mỗi ca phục hình, Bác Sĩ nha khoa và lab phục hình có trách nhiệm sử dụng nguyên vật liệu chính hãng, đạt chuẩn sử dụng trong nha khoa và cung cấp chính xác các thông tin liên quan (IDPI) đến chất lượng phục hình như Loại phục hình, loại công nghệ và xuất xứ của răng sứ như : khung sườn kim loại, block sứ , nguyên vật liệu sứ,… cho khách hàng của mình.

          Số IDPI là chuỗi số duy nhất được gán duy nhất cho mỗi ca điều trị phục hình răng sứ.

         Với IDPI bạn có thể yên tâm hơn khi điều trị răng miệng, làm răng sứ bởi bạn sẽ biết chính xác những nguyên vật liệu, công nghệ tạo ra phục hình mà mình đang mang, xuất xứ từ nước nào và đạt những tiêu chuẩn gì… và bạn cũng có thể biết rõ cả những qui trình, những Nha khoa, những Kỹ thuật viên – tham gia làm nên những chiếc răng xinh xắn của bạn.

          Thường dãy số này được dập nổi trên thẻ IDPI kèm theo phục hình lúc Lab phục hình bàn giao những sản phẩm này cho Bác sĩ, Nha khoa.

          Và bạn có thể tra cứu xuất xứ của phục hình chi tiết hơn trên mạng Internet tại địa chỉ website : http://www.idpidental.com